CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MAI DỊCH VỤ LÒ HƠI MIỀN NAM

Tin Tức

6/15/2017

Nồi hơi là nguồn cung cấp nhiệt cho các thiết bị công nghệ qua môi chất dẫn nhiệt là hơi nước cao áp. Nồi hơi có thể được cấp nhiệt từ nhiều nguồn khác nhau, hiện nay người ta thường dùng ba loại nhiên liệu đốt lò chính là gỗ củi, than đá hoặc dầu F.O. Đặc điểm khói thải của các loại lò hơi khác nhau, tùy theo loại nhiên liệu sử dụng.

6/15/2017

A. Kiểm tra hệ thống nồi

Trước khi đốt lò cần phải kiểm tra tình trạng các bộ phận sau:

6/15/2017

Ngoài các biện pháp công nghệ, các biện pháp quản lý cũng đem lại hiệu quả rất lớn trong việc ngăn ngừa ô nhiễm khi sử dụng lò hơi. Ở quy mô tiểu thủ công nghiệp có thể áp dụng các biện pháp sau:

6/15/2017

Theo đó, cơ sở sản xuất bánh phở này do ông Tống Văn Bằng đăng ký kinh doanh, sau 4 năm hoạt động vừa được sang nhượng lại cho ông Tống Văn Kỳ (anh của ông Bằng) cách đây hơn 1 tháng. Ông Kỳ thuê Vũ Đức Duy (sinh năm 1988) chịu trách nhiệm vận hành lò hơi mặc dù người này chưa hề qua một khoá đào tạo nào về công việc này. 

6/15/2017

Trong bài này chúng tôi xin trình bày một số áp dụng tương lai của lò phản ứng hạt nhân. Sau khi nêu lên những ưu điểm của lò hơi hạt nhân, chúng tôi sẽ trình bày nhu cầu năng lượng và nguyên tắc kỹ thuật của mỗi áp dụng và những gì các lò hơi hạt nhân có thể đóng góp cho áp dụng đó

6/15/2017

1. Ngừng lò bình thường:

Thực hiện theo trình tự sau:

+ Đóng van cấp hơi và van xả hơi ra ngoài khí quuyển bằng cách kênh van an toàn, giảm dần áp suất của lò xuống, nâng mức nước của lò đến cao nhất của ống thuỷ bằng cách thêm nước vào lò.

1-6 (of 18)
1 - 2 - 3« · »